Hệ thống gas công nghiệp (LPG) là hệ thống sử dụng phương tiện, thiết bị chuyên dùng để cấp khí đốt từ bồn chứa cố định hoặc hệ thống bình chứa khí đốt qua đường ống dẫn đến với bếp ăn tập thể, các nhà hàng, khách sạn. Các nhà đầu tư cần quan tâm đến việc lắp đặt một hệ thống gas sao cho an toàn, sự tiện lợi mà nó mang lại. Cùng tham khảo những vấn đề cần quan tâm đối với hệ thống gas chuyên nghiệp.

Lý do nhà đầu tư cần quan tâm việc lắp đặt hệ thống gas

Khi đầu tư vào nhà hàng, khách sạn hay các quán ăn thì chủ đầu tư thường quan tâm tới thiết kế nội thất, hệ thống bếp. Đặc biệt là hệ thống gas công nghiệp để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Bởi đây là nguồn cung cấp khí đốt chính để vận hành cho các thiết bị bếp như bếp âu, bếp á, lò nướng…

Hệ thống gas cung cấp cho nhà hàng không những phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn. Mà còn phải đảm bảo rất nhiều tiêu chuẩn về an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra hệ thống còn phải đảm bảo các quy định riêng của mỗi công trình, toà nhà, khu công nghiệp nơi lắp đặt.

hệ thống gas có vấn đề sẽ ảnh hưởng xấu đến đến chất lượng có thể gây những sự cố rò rỉ dẫn đến các vụ cháy nổ do toà nhà đến từ sự cố của hệ thống gas kém chất lượng.

Hết gas, hư hỏng đột ngột sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của cả hệ thống. Từ đó làm gián đoạn việc chế biến món ăn phục vụ khách hàng.

Tiêu tốn thời gian, chi phí vận hành, sửa chữa do các thiết bị kém chất lượng. Chi phí sửa chữa lớn hơn nhiều so với chi phí mua sản phẩm chất lượng.

Do đó chủ đầu tư sẽ không muốn nghe thực khách phàn nàn về chất lượng món ăn hay thời gian lên món chậm chạp do hệ thống gas gặp sự cố.

Lửa Việt Gas lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Chúng ta cần cân nhắc khi chọn đơn vị thiết kế, thi công hệ thống gas, bởi thị trường có quá nhiều nơi cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Lửa Việt Gas tự hào là địa chỉ số 1 hiện nay bởi những giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Lửa Việt Gas tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công và lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhiều nhà hàng, quán ăn, khu bếp trường học, căn tin bệnh viện, toà nhà, siêu thị… Chúng tôi đã thi công hoàn thiện cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ tại Tp. HCM. Đã và đang được khách hàng rất hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Uy tín, chất lượng đặt lên đầu

Các dịch vụ Lửa Việt Gas thi công đều sử dụng những vật tư chất lượng cao, an toàn, bền đẹp… Mang đến một hệ thống gas công nghiệp đạt chuẩn mang giá trị tuyệt vời cho người sử dụng. Hệ thống được bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Khi chọn dịch vụ cung cấp hệ thống gas công nghiệp, mọi người không chỉ quan tâm đến chất lượng mà giá cả cũng là vấn đề mọi người nên cân nhắc. Đến với Lửa Việt Gas bạn sẽ nhận được dịch vụ với mức giá rẻ nhờ nhập thiết bị chính hãng trực tiếp không qua khâu trung gian. Đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Lửa Việt Gas luôn là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng khi có nhu cầu sở hữu hệ thống gas công nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh nhất.